Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn

Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn

Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn

Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn

Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn

Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn
Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển | bangchuyentai.com.vn
Menu
Ứng Dụng Băng Tải Mùn Cưa Trong Vận Chuyển

Mùn cưa là loại vật liệu khó vận chuyển bởi tính chất mỏng, nhẹ và vụn của nó. Do đó việc sử dụng băng tải mùn cưa là rất cần thiết, nhờ nó mà việc vận chuyển mùn cưa mới trở nên dễ dàng hơn. Vậy các doanh nghiệp thường sử dụng những loại băng tải nào để vận chuyển một loại hàng hóa khó vận chuyển như mùn cưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về loại băng tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt này.

 

1. Phân Loại Băng Tải Mùn Cưa

Với tính chất đặc biệt của hàng hóa, các doanh nghiệp thường sử dụng những loại băng tải mùn cưa như sau:

  • Băng tải bằng cao su, có khả năng chịu nhiệt tốt, dùng để vận chuyển mùn cưa cấp liệu. Ngoài loại băng tải cao su, băng tải lòng máng cũng thường được sử dụng để vận chuyển loại mùn cưa này.

  • Băng tải khác như băng tải lưới inox, băng tải nâng hạ,…dùng để vận chuyển mùn cưa thành phẩm hoặc mùn cưa viên nén.

Bề mặt của băng tải mùn cưa phải là bề mặt trơn, nhẵn, không có kẽ rãnh, tránh việc vận chuyển bị mắc kẹt lại các khe đó. 

 

Các loại băng tải mùn cưa phải đảm bảo vận chuyển dễ dàng

Một lợi ích của việc sử dụng băng tải vận chuyển hàng còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công hơn. Nhờ việc tối ưu hóa nhân lực, giúp hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp được tăng lên đáng kể. 

 

2. Một Số Yêu Cầu Khi Sử Dụng Băng Tải Mùn Cưa

Với tính chất đặc biệt của mùn cưa, việc sử dụng băng tải để vận chuyển là vô cùng cần thiết. Mỗi nhà máy sản xuất sẽ có quy mô sản xuất cũng như không gian, diện tích khác nhau. Băng tải cần đáp ứng được những yêu cầu sau, sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp một cách nhiều nhất có thể:

 

Băng tải mùn cưa có nhiều yêu cầu đặc biệt

 

  • Có thể linh động trong việc lắp ráp, di chuyển để phù hợp với không gian và điều kiện thay đổi của cơ sở sản xuất kinh doanh. Hơn nữa, kích thước cũng phải nhỏ gọn, không được quá cồng kềnh, gây khó khăn khi di chuyển để lắp ráp.

  • Nguồn điện để băng tải có thể hoạt động có thể chuyển đổi để có thể phù hợp với nguồn điện mà cơ sở kinh doanh sử dụng.

Ngoài những điều kiện về băng tải mùn cưa, thì cơ sở kinh doanh, sản xuất cũng cần có quy mô cố định, không bị thay đổi quá nhiều. Nhờ vậy, hiệu suất hoạt động và làm việc mới có thể thực hiện một cách tối đa, phát huy hiệu quả của băng tải trong quá tình vận chuyển hàng hóa. So với phương pháp vận chuyển hàng hóa thông thường, thì việc sử dụng băng tải chắc chắn mang lại hiệu quả cao hơn. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, giúp doanh nghiệp thực hiện các đơn hàng nhanh chóng hơn.

Nhờ sự vận chuyển có tính đồng đều mà băng tải mùn cưa mang lại, các doanh nghiệp có thể tính toán chính xác hơn số lượng hàng hóa nhờ việc theo dõi và qua hệ thống xử lý. Như vậy, có thể đảm bảo năng lực sản xuất của doanh nghiệp đó, không làm mất uy tín khi không thể cung cấp được nguồn hàng do chậm tiến độ làm việc. Nhờ đó, lợi nhuận cúng như doanh thu của doanh nghiệp có thể được tăng lên, giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

 

Băng tải giúp nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng đặc biệt này thì việc sử dụng băng tải mùn cưa là vô cùng cần thiết, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay theo những thông tin được cung cấp bên dưới, để chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những băng tải chất lượng nhất.

 

IMG_256

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa chỉ: 1597 đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0366 608 456 - 093 831 6727

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop