Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An

Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An

Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An

Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An

Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An

Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An
Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám | Băng Tải Liên An
Menu
Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Băng Tải Nhám

Băng chuyền tải đang là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa có độ hiệu quả cao và đang dần được sử dụng rất nhiều. Tại bài viết này, Liên An sẽ giúp bạn tìm hiểu một vài thông tin về băng tải nhám, độ ứng dụng và nơi kinh doanh mặt hàng uy tín và chất lượng nhất.

Băng tải nhám là gì

Nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng và để cho quá trình đó bớt các chi phí về  nhân công và cũng như để tăng sự hiệu quả cũng như năng suất, áp dụng các thành tựu về công nghệ và cải biến, người ta đã sản xuất ra loại băng tải nhám, một công cụ giúp con người tăng tối đa khả năng vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp.

băng tải nhám

Giới thiệu về băng tải nhám

Cấu tạo của băng tải nhám

  • Khung băng tải nhám có cấu tạo chính từ loại thép mạ kẽm với tính chất chắc chắn, chịu lực cực tốt và có độ bền rất cao.

  • Dây băng tải gai có độ nhám với độ dày thường là 5mm.

  • Tang chủ động và tang bị động cùng với các hệ thống con lăn nâng đỡ dây băng tải.

  • Băng tải nhám có các đặc điểm cơ bản là được được làm từ chất liệu nhựa dẻo Polyvinyl Clorua với tính đàn hồi cao, đảm bảo được chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.

băng tải nhám

Cấu tạo của băng chuyền tải nhám

Ưu điểm vượt trội của băng tải 

Là một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các ưu điểm tuyệt vời.

Độ bền cao

Ưu điểm chính của băng tải nhám là có độ bền cao, khả năng làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Được tạo ra để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển tất cả mọi hàng hoá với số lượng cao tại các công ty và doanh nghiệp.

Năng suất cao

Một ưu điểm khác nữa chính là dây băng tải có độ dày phù hợp với bề mặt băng tải nhám giúp tăng ma sát giữa dây băng tải với các sản phẩm cần vận chuyển cùng với khả năng chống trơn trượt khi đang vận hành. Ngoài ra, tốc độ vận hành nhanh, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công rất nhiều cho doanh nghiệp.

Chống lửa tốt, sản phẩm có độ nhám cao

Bên cạnh đó, bề mặt băng tải có độ nhám và ma sát giữa dây băng tải với hàng hóa cao để chuyền tải những loại hàng dễ bị bóp méo và hư hỏng trên đoạn đường có độ nghiêng, tính năng chịu mài mòn và kháng bắt lửa và đây là yếu tố để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Ứng dụng cao trong công nghiệp sản xuất

Băng tải nhám hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các ngành sản xuất, lắp ráp và chế tạo linh kiện và các thiết bị điện tử, sản xuất nhu yếu phẩm y tế, dược phẩm, may mặc và giày dép…. 

băng tải nhám

Ưu điểm vượt trội của băng chuyền tải nhám

 Lý do bạn sử dụng băng tải nhám

- Băng tải nhám có giá thành khá rẻ nhưng độ bền cao, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài có thể chịu được nhiệt độ lớn, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt.

- Có độ bám tốt, hạn chế tình trạng trơn trượt trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

- Vận tốc vận chuyển nhanh, làm việc được trong quãng thời gian dài, đảm bảo hiệu quả năng suất sản xuất mà doanh nghiệp đưa ra.

- Chất lượng hàng hóa vận chuyển có thể được đảm bảo, không bị va đập, méo mó hay hư hỏng.

Mua băng tải nhám ở đâu chất lượng nhất

Tự tin là đơn vị hoạt động lâu năm trong việc kinh doanh các mặt hàng băng chuyền tải nói chung và băng tải nhám nói riêng. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm bất kỳ lúc nào nào mà khách hàng cần với một mức giá hữu nghị và chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop