SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI
SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI
Menu
SỬ DỤNG BĂNG TẢI DÂY ĐAI

Băng tải dây đai là một bộ phận không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp ở các nhà máy, xí nghiệp. Bởi nó tiết kiệm được sức lao động giảm thời gian và tăng năng suất, đem lại hiệu quả kinh tế cao và môi trường làm việc có quy trình ngăn nắp. 

băng tải dây đai

băng tải dây đai

 

Sử dụng băng tải dây đai sao cho phù hợp

Lựa chọn băng tải dây đai không phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Không chú ý đến các thông số kỹ thuật lỗi cơ bản của doanh nghiệp. Phụ thuộc vào các băng tải khác nhau thì cấu trúc của băng tải dây đai về dây đai phải có chất liệu cao su tốt chịu được áp lực, chịu nhiệt tốt; khung băng tải phải được làm bằng chất liệu cứng chịu lực. Điều này sẽ làm cho dây chuyền sản xuất của bạn không đạt đứng hiệu quả mong muốn, gây nên thiệt hại về kinh tế của bạn. Đó là lý do tạo sao bạn phải chỉ chọn băng tải phù hợp mà càng phải chọn băng tải dây đai tốt nhất.

Quá trình lắp ráp, kiểm tra và bảo dưỡng không đúng cách, thiếu chuyên nghiệp. Chỉ một chi tiết băng tải bị sai kỹ thuật sẽ dẫn đến hậu quả không lường trước được. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hay bỏ sót khâu bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho băng tải dây đai. Sau một quá trình hoạt động, thiết bị có thể bị lỗi, điều này rất là nguy hiểm mà càng không hiệu quả để hoàn thành công việc. Khi thiết bị đã lỗi, máy móc và băng tải gây nguy hiểm cho người lao động. Bạn nên gửi gắm nhu cầu của mình vào công ty cung cấp băng tải dây đai chất lượng uy tín và có kinh nghiệm, để giảm tối thiểu các nguy cơ có thế xảy ra khi sử dụng băng tải dây đai.

Không cập nhập kiến thức và đào tạo cho người lao động khi sử dụng băng tải dây đai. Người lao động có thể quên tắt máy khi đang bảo dưỡng, không đội mũ bảo hộ lao động,…. Khi người lao động không có sự hiểu biết về an toàn khi sử dụng băng đai và các quy tắc làm việc sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cả về mạng người, tài sản,….

Môi trường xung quanh băng tải không được bảo đảm. Khu vực xung quanh băng tải không sạch sẽ, có các mảnh vụn. Không gian đặt băng tải không phù hợp với diện tích xí nghiệp. Điều này cũng có thể làm cho hệ thống băng tải khi hoạt động bị tắc nghẽn, dễ hư hỏng và không đạt được công suất tốt đa. 

 

băng tải dây đai

sử dụng dây đai băng tải hiệu quả

Liên An cung cấp băng Tải Dây Đai Chất Lượng Nhất

Đa dạng danh mục sản phẩm với nhiều chất liệu, kiểu dáng, ngành nghề  khác nhau như: băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải đứng , băng tải nghiêng, băng tải thực phẩm, băng tải lưới, băng tải xích,.... Đảm bảo cung cấp đúng và đầy đủ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng về băng tải dây đai tốt nhất.

Băng tải dây đai của Liên An cam kết 100% chất lượng với gái cả hợp lý. Chính sách bảo hành và kiểm tra đảm bảo an toàn khi sử dụng băng tải dây đai.

Với những dự án đã thành công trước đó và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình Liên An sẽ đem lại giải pháp tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng, quý đối tác.

Công ty TNHH SX TM DV XNK Liên An với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, bán buôn các loại băng tải dây đai chất lượng, luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên đã nhận được sự quan tâm và hợp tác Quý đối tác, Quý khách hàng. Hãy đến Liên An để đem về cho mình sự lựa chọn hoàn hảo.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa chỉ: 1597 đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0366 608 456 - 093 831 6727

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop