Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn

Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn

Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn

Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn

Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn

Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn
Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp? | bangchuyentai.com.vn
Menu
Làm Sao Chọn Được Băng Tải Đường Thích Hợp?

Đường là mặt hàng được xuất khẩu nhiều tại nước ta, đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất đường ngày càng phải nâng cao năng lực sản xuất hơn để chinh phục thị trường trường trong và ngoài nước. Để nâng có khả năng sản xuất cũng như năng lực xuất khẩu cho các doanh nghiệp mía đường, thì việc sử dụng hệ thống băng tải đường là điều cần thiết. Làm sao để chọn được loại băng tải phù hợp với việc sản xuất đường, cùng bài viết dưới đây giải đáp vấn đề này nhé!

 

1. Các Yếu Tố Để Chọn Băng Tải Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Các loại băng tải đường được sản xuất trên thị trường hiện nay để đảm bảo những yếu tố sau trong vận chuyển hàng hóa:

 

Băng tải được sản xuất phải đảm bảo yêu cầu trong vận chuyển

  • Vận chuyển nhanh chóng, động cơ của băng tải phải đảm bảo hàng hóa được vận chuyển với tốc độ mà chủ doanh nghiệp mong muốn. Mặc dù tốc độ vận chuyển phụ thuộc vào việc bạn vận chuyển hàng hóa có kích thước và tải trọng ra sao, nhưng nếu động cơ của băng tải không đủ mạnh chúng không thể đảm bảo tiến độ sản xuất cho bạn.

  • Việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng, có thể linh hoạt thay đổi vị trí để quá trình vận chuyển được diễn ra một cách thuận lợi nhất. 

  • Dễ dàng tiếp cận để xử lý khi có sự cố phát sinh, việc xử lý phải được đảm bảo không ảnh hưởng đến các công đoạn thực hiện công việc khác liên quan. 

  • Được làm từ những chất liệu có thể dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của điều kiện môi trường làm việc. Tuy nhiên không được làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa được vận chuyển trên băng tải. 

Ngoài những yếu tố kể trên, với băng tải đường còn đòi hỏi trong quá trình vận chuyển không được làm rơi vãi trong khi vận chuyển. Và một số yêu cầu khác tùy thuộc vào quá trình sản xuất của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

2. Lựa Chọn Băng Tải Phù Hợp Để Vận Chuyển Đường

Để có được hệ thống băng tải đường tốt nhất, bạn có thể chọn cho công ty của mình những loại băng tải sau:

2.1 Băng tải lòng máng

Loại băng tải này có thể thực hiện liên tục, giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm bớt nhân lực làm việc và hạn chế việc sử dụng sức lao động. Có hai loại băng tải đường lòng máng là dạng nghiêng và dạng ngang. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà có chọn lựa phù hợp.

 

Băng tải lòng máng giúp hạn chế việc rơi vãi vật liệu

 

2.2 Băng tải cao su

Đây có thể nói là loại băng tải đường khá thích hợp bởi tính chất nhỏ, mịn và khó vận chuyển của đường. Thậm chí khi đóng bao, băng tải cao su vẫn có khả năng chịu được sức nặng của bào hàng khi vận chuyển số lượng lớn. Giúp nâng cao năng lực sản xuất và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp. Đặc biệt chúng có thể đảm bảo trong quá trình vận chuyển đường không gặp tình trạng rơi vãi, làm giảm lượng hàng hóa.

 

Băng tải cao su chịu được sức nặng lớn của hàng hóa

 

2.3 Băng tải xích

Đây là loại băng tải thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng nhanh chóng và có hiệu suất làm việc cao hơn những loại băng tải khác. Nhờ đóng góp loại băng tải này vào hệ thống băng tải đường sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thành quả đáng kể.

Ngoài những loại băng tải kể trên, trên thị trường cũng còn nhiều loại băng tải khác phù hợp với tính chất công việc của cơ sở sản xuất đường. Để có thêm nhiều thông tin hơn về băng tải đường, bạn có thể liên hệ với công ty Liên An chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất từ nhân viên của chúng tôi.

 

IMG_256

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa chỉ: 1597 đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0366 608 456 - 093 831 6727

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop