Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm
Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm
Menu
Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Băng tải con lăn ống kẽm với con lăn được làm từ thép mạ kẽm, với loại vòng bi chuyên sử dụng giữ được dầu, mỡ tốt nên con lăn rất bền. Với kích thước đa dạng nên đây là băng tải được ứng dụng rất rộng rãi, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, tạo hiệu quả cao cho dây chuyền sản xuất. Hãy cùng Liên An tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm cũng như ứng dụng của loại băng tải qua bài dưới đây nhé.

 

Băng tải con lăn kẽm

 

Đặc Điểm Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

- Để tìm hiểu về những ưu nhược điểm của băng tải chúng ta hãy đi vào cấu tạo của băng tải con lăn ống mạ kẽm. Các bộ phận bao gồm:

+  Khung đỡ cho hệ thống con lăn thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, để có độ cứng, độ chịu lực và khả năng chống gỉ rất tốt. Mang lại sự an toàn cho người lao động, đảm bảo độ bền cho hệ thống băng tải trong thời gian sử dụng lâu dài.

+ Hệ thống con lăn được làm bằng ống kẽm có khả năng chịu lực, chống gỉ và chống mài mòn tốt. 

- Với cấu tạo trên, băng tải con lăn ống kẽm được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy xưởng vận chuyển vật liệu trọng lượng nặng, kích thước lớn. Băng tải sẽ giúp quá trình vận chuyển được trở lên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

- Ngoài ra, băng tải con lăn ống kẽm có thể ứng dụng trong môi trường với điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

Nhờ đặc điểm băng tải có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt

- Ngoài ra hệ thống băng tải này còn nhiều ưu điểm khác có thể kể đến.

1. Ưu Điểm Của Con Lăn Ống Kẽm

Ngoài độ bền, chắc chắn và khả năng chịu trọng tải lớn thì hệ thống băng tải con lăn ống kẽm có hệ số ma sát thấp, chất liệu không bám bụi, thấm nước nên rất dễ dàng vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

Vận hành êm ái, không gây ồn ào khi vận hàng.

Chất liệu chịu lực rất tốt nên có thể chạy ổn định và cũng có tuổi thọ khá cao nhưng với một mức giá thành khá hợp lý.

Đặc biệt con lăn chống gỉ nên thích hợp trong nhiều môi trường. Và chúng được ứng dụng đa dạng trong rất nhiều ngành nghề.

 

2. Ứng Dụng Của Băng Tải Con Lăn Ống Kẽm

Với những ưu điểm kể trên thì băng tải con lăn ống kẽm được ứng dụng để vận chuyển vật liệu có kích thước lớn và mặt đáy bằng phẳng.

Chình vì vậy nó được ứng dụng đa dạng trong các nhà máy sản xuất từ công nghiệp, may mặc, hàng nông nghiệp, chế biến nông lâm hải sản,….

Ngoài ra dàn con lăn ống kẽm được ứng dụng rộng rãi ở trong ngành công nghiệp nặng khác giúp cho dây chuyền sản xuất đảm bảo đạt được hiệu quả cao, cũng như tiết kiệm được sức lao động và chi phí cho nhân công, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và đúng quy trình sản xuất.

 

Nhờ nhiều ưu điểm mà con lăn kẽm được ứng dụng rất rộng rãi

Và nếu bạn đã quyết định lựa chọn băng tải con lăn ống kẽm nhưng không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào thì Liên An sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

Liên An là nhà sản xuất, phân phối các hệ thống băng tải con lăn với nhiều năm uy tín trên thị trường, đạt được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Và nếu như còn thắc mắc và muốn nhận báo giá về băng tải con lăn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline hoặc Email của Liên An để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho quý khách nhanh nhất nhé.

 

Banner

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ  : 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, Bình Chánh HCM

Điện Thoại : 093 831 6727 - 0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website : https://bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop