Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An

Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An

Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An

Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An

Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An

Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An
Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM | Băng Tải Liên An
Menu
Cung Cấp Băng Tải Vận Chuyển ở TP.HCM

Ngày nay, lượng sản xuất ngày càng gia tăng nên băng tải được sử dụng rất nhiều nhằm mục đích vận chuyển đồ vật từ vị trí này đến vị trí khác mà không cần đến sức người. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu lượng nhân công sản xuất thì giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp chính là lựa chọn băng tải vận chuyển để hỗ trợ, từ những vật có trọng lượng nhẹ như: giấy, quần áo,... đến các mặt hàng có trọng lượng lớn hơn. Nhờ đó nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ công việc và có thể hoạt động 24/24. Để biết thêm thông tin, trước mắt ta cùng tìm hiểu băng tải là gì?

băng tải vận chuyển

Băng tải vận chuyển

Băng tải vận chuyển là gì?

Băng tải hay còn gọi là băng chuyền là một cơ chế hoặc máy có thể vận chuyển tải đơn hay số lượng lớn vật liệu (đất, bột,...) từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước, giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian, tăng năng suất. Chính vì lẽ đó, băng tải vận chuyển là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp.

Góp phần sản xuất năng động, chủ động và giải phóng sức lao động, mang lại hiệu quả cao.

Ưu nhược điểm và ứng dụng của băng tải vận chuyển trong sản xuất

Ngành công nghiệp hiện đang trên đà phát triển mạnh, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nước ta. Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng, tuy nhiên để tối ưu các thao tác sản xuất thì một công cụ không thể thiếu đó là băng tải vận chuyển. Được ứng dụng nhiều thế trong công nghiệp thì tất nhiên sẽ có ưu nhược điểm, chúng ta cùng tìm hiểu:

Ưu điểm:

  • Cấu tạo đơn giản và có độ bền cao

  • Thực hiện sản xuất tự động hóa

  • Giảm lao động

  • Có khả năng vận chuyển hàng theo nhiều hướng

  • Chi phí vận hành thấp

  • Không gây tiếng ồn

  • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa

Nhược điểm:

  • Không nên tải tốc độ nhanh

  • Vốn đầu tư ban đầu lớn

  • Sự đơn giản đi kèm theo các tính năng còn hạn chế 

băng tải vận chuyển

Băng tải 1 tầng

Ứng dụng:

Băng tải vận chuyển có nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau. Dây chuyền của băng tải có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng trên nhiều địa hình và nhiều môi trường làm việc. Do đó, tùy thuộc vào lĩnh vực sản xuất mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Sử dụng băng tải không chỉ giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn mà còn giúp kiểm soát chất lượng và giảm chi phí thuê nhân công. Với khả năng chống chịu tốt, các dòng sản phẩm băng tải luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để đưa vào khâu dây chuyền sản xuất. Băng tải được ứng dụng rất nhiều trong các ngành thực phẩm ,may mặc ở các kho hàng,...

Nguyên lý hoạt động của băng tải

Được xem là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất, đóng gói của các nhà máy. Băng tải được cấu tạo gồm các bộ phận như: khung băng tải, động cơ, con lăn đỡ băng,... và nhiều phụ kiện khác tùy theo thiết kế.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản là khi bật động cơ, rulo chủ động quay làm cho dây băng tải chuyển động nhờ lực ma sát. Khi các vật liệu rơi xuống bề mặt dây băng tải, nó sẽ được di chuyển nhờ vào chuyển động của dây băng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà ta có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm cho phù hợp.

băng tải vận chuyển

 

Liên An chuyên cung cấp các loại băng tải

Lắp đặt hệ thống băng tải vận chuyển ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có vô số công ty cung cấp băng tải cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, mỗi công ty lại có các điểm mạnh yếu khác nhau. Liên An chúng tôi, là một trong những đơn vị trong nhiều năm sản xuất băng tải, đã làm nhiều dây chuyền cho nhiều doanh nghiệp quy mô từ nhỏ vừa đến lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các khâu sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi lắp đặt cho khách hàng sẽ luôn được sự hài lòng nhất. Chính vì lẽ đó, Liên An tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và giá cả cho mọi khách hàng khi đến với Liên An.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop