Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An

Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An

Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An

Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An

Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An

Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An
Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến | Băng Tải Liên An
Menu
Các Loại Băng Tải Sấy Thực Phẩm Phổ Biến

Băng tải sấy là băng tải lưới có bề mặt tiếp xúc bằng phẳng và khả năng chống mài mòn cao, độ bền kéo dài, thông gió tốt, khó bị biến dạng. Băng tải dùng để sấy chịu được nhiệt độ cao, được công ty Liên An chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, có nhiều tính năng nổi trội. Băng chuyền tải sấy chịu nhiệt được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong ngành công nghiệp sấy khô tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của loại băng tải này nhé.

băng tải sấy

Băng tải công nghiệp

Tính ứng dụng cao của băng tải sấy

Ngày nay, băng tải chịu nhiệt dùng để sấy khô được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như:

Lĩnh vực hàng gia dụng, điện tử

Trong lĩnh vực bày, băng tải được ứng dụng để sấy khô các linh kiện và thiết bị sau khi sơn tĩnh điện và dán keo, hoặc sấy khô mực in sau khi in chữ hoặc sau khi in logo. Bề mặt băng tải rộng và bằng phẳng góp phần nâng cao hiệu quả sấy khô cho các linh kiện điện tử.

Lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Trong công nghiệp, băng tải chịu nhiệt được dùng để sấy khô nông sản, rau củ quả. Bên cạnh đó, băng tải còn được sử dụng để nướng chín các sản phẩm như: bánh mì, bánh pizza,...Các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản cũng được sấy khô bởi loại băng tải chịu nhiệt này.

Lĩnh vực may mặc

Dùng để hong khô các sản phẩm như quần, áo, giày dép sau khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, băng tải sấy còn được được dùng để sấy khô giày dép sau khi lên màu. Sấy khô trên bề mặt băng tải thép sẽ nhanh hơn các loại mặt băng tải khác.

băng tải sấy

Băng tải lưới sấy thực phẩm

Kết cấu băng tải sấy

Khác với các hệ thống băng tải khác, băng tải sấy không được dùng để vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa mà loại băng tải này có thiết kế đơn giản hơn, kích thước nhỏ  dễ dàng vận chuyển và lắp ráp trong các dây chuyền sản xuất. Cấu tạo của loại băng tải này bao gồm:

  • Khung băng tải: được làm hoàn toàn từ inox, thép được sơn tĩnh định hoặc nhôm định hình 

  • Dây băng tải: được làm từ lưới inox, lưới teflon

  • Động cơ hoạt động: động cơ kiểm soát tốc độ và hệ thống điều khiển nhiệt độ

  • Tủ sấy chịu nhiệt: được làm từ thép hoặc inox có phủ lớp cách nhiệt

Phân loại băng tải sấy công nghiệp

Băng tải dùng trong công nghiệp sấy khô được phân ra làm 2 loại chính như sau:

Băng tải sấy chịu nhiệt

Là loại băng tải lưới có bề mặt bằng phẳng và tính chống ăn mòn rất cao, độ bền cao, thông gió tốt, khó bị biến dạng. Băng tải chịu nhiệt của công ty Liên An được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm có chất lượng cao.  

Băng tải này được dùng sấy cho các loại sản phẩm như: sấy khô thiết bị, linh kiện điện tử, sản phẩm in lụa,bộ gia nhiệt độc lập được cài đặt bởi bộ điều khiển trung tâm, gia tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm điện năn. Tốc độ hoạt động của băng tải được điều chỉnh qua biến tần số. 

Băng tải sấy nông sản

Băng tải lưới inox nông sản được dùng để sấy khô các sản phẩm nông sản như khoai mì, ngô, đậu nành… bằng cách cho lưu hóa trong thùng sấy tỏa nhiệt sử dụng điện trở nhiệt, đèn halogen, cấp nhiệt từ theo các nhiệt độ đã cài đặt. Băng tải nông sản thiết kế nhiều tầng để gia tăng quảng đường đi,thời gian lưu hóa để tối ưu diện tích. Sự kết hợp giữa băng tải công nghiệp và hệ thống băng tải xích cuốn, băng tải lưới inox hình thành hệ thống sấy sấy khép kín.

băng tải sấy

Băng tải lưới sấy công nghiệp

Áp dụng hệ thống băng tải sấy trong công nghiệp mang lại hiệu quả sấy khô nhanh chóng. Bạn muốn đặt hàng hãy liên hệ ngay cho công ty Liên An để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. Băng tải Liên An luôn đặt chuẩn về chất lượng cũng như có giá thành cạnh tranh trên thị trường, đồng thời chúng tôi cam kết về thời gian sản xuất cũng như giao hàng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop