Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An
Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp | Băng Tải Liên An
Menu
Băng Tải PVC Nhám Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Sử dụng các phương tiện máy móc và công cụ hỗ trợ trong quá trình sản xuất đang dần trở nên thiết yếu và cần thiết trong các công ty, xí nghiệp,... để có thể đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa trong các khâu thi công, chế biến, chế tác được ổn định và tăng năng suất, người ta thường sử dụng băng tải PVC nhám để giúp con người trong hầu hết các khâu vận chuyển.

Băng tải PVC nhám là gì

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu chữ PVC có ý nghĩa gì, PVC là chữ viết tắt của Polyvinyl Chloride, một loại nhựa tổng hợp đang được sử dụng rất nhiều do các tính chất đặc trưng của nó. Băng tải nhám được sử dụng nhiều trong các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Băng tải PVC dựa vào các tính chất của dây PVC nên được ứng dụng trong việc truyền tải thùng carton, hộp, bưu kiện, bao và các linh kiện điện tử.

băng tải PVC nhám

Băng tải PVC nhám là gì

Cấu tạo của băng chuyền tải nhám PVC

  • Khung băng tải: được làm từ khung nhôm định hình, thép không gỉ hoặc inox có chất lượng cao để làm phần khung chịu lực cho toàn bộ các loại sản phẩm, có khả năng chống mài mòn tốt và bền đẹp trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.

  • Dây tải: được làm từ vật liệu PVC chất lượng cao, phía trên mặt có độ nhám giúp tăng ma sát và giữ chắc được sản phẩm trong quá trình vận chuyển, còn phía dưới có lớp vải dệt, có độ dày giao động từ 1mm đến khoảng 5mm.

  • Động cơ điều khiển giúp tăng hoặc giảm vận tốc vận chuyển hàng hoá.

  • Phụ kiện các con lăn.

  • Bộ điều khiển hệ thống: bao gồm các nút mở/tắt, các nút dừng khẩn cấp, các biến tần và chốt khóa an toàn.

Băng tải PVC có những màu nào

Băng tải PVC nhám đang được sử dụng thông dụng nhất có 2 màu sắc là trắng và xanh.

Băng tải trắng

Băng tải PVC trắng được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm, các ngành sản xuất chế biến bánh kẹo,thủy hải sản,trái cây,ngành in ,thuốc lá…Băng tải có độ mài mòn, dai hơn cao su ,thường có màu trắng hoặc màu xanh.Với độ dày từ 1 ly – 2ly - 3ly – 5ly – 7ly.

băng tải PVC nhám

Băng tải PVC nhám trắng

Băng tải xanh

Là một trong những sản phẩm băng chuyền sử dụng phổ biến nhất được đầu tư phát triển, cung cấp ra thị trường rất nhiều trong thời gian gần đây. Băng tải pvc xanh được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong nền kinh tế và các ngành công nghiệp ngày càng phát triển rất mạnh mẽ, do đó nhu cầu sử dụng các loại băng tải để nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất ngày càng cao và đạt chất lượng.

băng tải PVC nhám

Băng tải PVC xanh

Sử dụng băng tải PVC nhám trong đời sống

Sản phẩm này có các công dụng chính là giúp tiết kiệm thời gian hoạt động, chi phí quá trình hoạt động sản xuất, tiết kiệm nguồn nhân lực, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Hiện nay, các loại băng tải PVC đang được ứng dụng rất nhiều và rộng rãi trong đời sống công nghiệp như hiện nay, với các tính chất có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng kháng bám dính dầu, khả năng đàn hồi và độ bền tốt…

  • Đa ứng dụng trong các ngành sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử, lắp ráp các bộ phận trong ô tô, xe máy.

  • Trong các ngành sản xuất, chế biến lương thực, nhu yếu phẩm.

  • Trong các ngành may mặc, quần áo, túi đeo...

  • Dùng để vận chuyển các loại hàng hóa, đóng gói bao bì sản phẩm sản phẩm.

Ngoài ra băng tải PVC nhám còn có nhiều ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, giúp tăng hiệu quả trong hoạt động kinh tế.

Liên An là đơn vị cung cấp băng tải PVC nhám chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu trong các bước vận chuyển hàng hóa tại các xí nghiệp, công xưởng… Liên An là nơi cung cấp các loại băng chuyền tải có mức giá hợp lý với nhu cầu của khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm cao và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Để có thêm thông tin chi tiết, các khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn mua hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop