Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An

Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An

Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An

Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An

Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An

Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An
Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực | Băng Tải Liên An
Menu
Băng Tải Dăm Gỗ - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực

Bạn có biết dăm gỗ chính là những phụ phẩm có được trong lúc người ta thi công và chế biến gỗ hay không, những mẩu gỗ nhỏ dưới 3cm được gọi là dăm gỗ. Dăm gỗ cũng có những công dụng nhất định nên ngày nay người người ta có thể sản xuất dăm với số lượng rất lớn nhưng vì khối lượng và kích thước nhỏ mà việc vận chuyển chúng rất khó. Để cho công việc ấy trở nên dễ dàng hơn thì nay chúng ta đã có băng tải dăm gỗ, một công cụ tuyệt vời trong công nghiệp.

Băng tải dăm gỗ là gì

Theo như tên gọi của nó, băng tải dăm gỗ là một công cụ, phương tiện giúp con người vận chuyển và truyền tải những mẩu dặm gỗ nhỏ nhưng với một số lượng cực lớn từ một vị trí này đến một vị trí khác mà không tốn nhiều công sức và sự thao tác từ bàn tay con người.

băng tải dăm gỗ

Giới thiệu băng tải dăm gỗ

Công dụng chính của băng tải dăm gỗ

Là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong môi trường làm việc công nghiệp với số lượng cực kỳ lớn thì việc áp dụng các loại máy móc như băng tải dăm gỗ sẽ giúp tăng cao hiệu quả sản xuất. 

Hiệu suất cao, thời gian làm việc lâu

Việc vận chuyển các loại dăm gỗ sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu sử dụng sức người lao động sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Sử dụng băng tẩu truyền dặm gỗ sẽ giúp giải quyết vấn đề lao động ngay lập tức. Bên cạnh đó, thời gian làm việc của máy cũng rất dài mà không cần nghỉ máy.

Vận chuyển dăm gỗ vượt mọi địa hình

Với các mặt bằng không được bằng phẳng thì sử dụng máy móc để thay thế là một chìa khóa hoàn toàn hợp lý. Các đầu băng tải được kết nối cố định tại các vị trí mà vẫn có thể đảm bảo quá trình vận hành một cách trơn tru nhất.

Độ bền cực tốt

Không chỉ mỗi loại băng tải dăm gỗ mới có độ bền và cứng cáp tốt mà đa số các loại băng tải đều giống như vậy. Đó cũng là một trong những lý do mà loại máy này đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp

Các bộ phận trong hệ thống băng chuyền tải đều có thể lắp ráp dễ dàng, các linh kiện nhỏ đều có thể thay thế nên chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cũng rất thấp.

băng tải dăm gỗ

Công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất

Loại dây nào phù hợp để làm băng tải dăm gỗ

Ngày nay đang có rất nhiều loại dây để sử dụng trong hệ thống băng truyền tải, chúng có đặc điểm chung là rất bền, chịu được một số môi trường làm việc khắc nghiệt nhất định, chịu nhiệt, chịu hàn tốt.

Dây PVC

Hiện nay, dây chuyền tải PVC đang là một trong những loại dây băng chuyền tải phổ biến nhất trong nền công nghiệp nói chung. Dựa vào tính chất và ứng dụng của loại dây này mà người ta sẽ sử dụng trong vận chuyển các vật có kích thước nhỏ như dăm gỗ, các mẫu rác và kim loại nghiền, vận chuyển thùng carton và các linh kiện điện tử,...

Dây cao su

Một loại dây chuyền tải phổ biến không kém là dây tải cao su, có khả năng chịu được nhiệt cao và không bị xuống cấp nhanh trong quá trình sử dụng nên cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống chuyền của băng tải dăm gỗ.

băng tải dăm gỗ

Dây chuyền tải công nghiệp

Sản phẩm băng tải dăm gỗ tại công ty Liên An

Là một trong những đơn vị đi đầu trong kinh doanh các mặt hàng về băng chuyền tải, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Giá cả ổn định và chất lượng cao luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi. Để biết nhiều hơn về thông tin sản phẩm cũng như đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi ngay.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop