Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An

Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An

Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An

Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An

Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An

Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An
Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng | Băng Tải Liên An
Menu
Băng Tải Con Lăn Xếp Chất Lượng

Bạn đang tìm mua một loại băng chuyền tải để giúp mình vận chuyển các loại hàng hoá trong công ty và xí nghiệp. Bạn đang thắc mắc rằng loại băng tải nào có độ linh hoạt nhất và mua chúng ở đâu thì tại bài viết này, Liên An sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm băng tải con lăn xếp nhất định sẽ rất phù hợp chỉ để dành cho bạn trong ngày hôm nay.

băng tải con lăn xếp

Băng tải con lăn xếp là gì

Tại sao lại gọi là băng tải con lăn xếp

Vì sao loại băng tải này có tên là băng tải con lăn xếp. Sở dĩ, cái tên đã nói lên tất cả, bộ phận chính khi bạn nhìn vào sản phẩm này chính là các con lăn đều tăm tắp được xếp đều và rất gọn gàng có thể xoay chuyển linh hoạt đồng bộ với nhau khi vật liệu được chuyển qua. Ngoài ra, mới sự tiện dụng và sự linh hoạt cực kỳ cao của mình mà loại băng tải này còn có một cái tên khác là băng tải mở rộng.

Cấu tạo của băng chuyền con lăn xếp

Loại băng chuyền này được xem là một trong những loại băng chuyền có cấu tạo đơn giản và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng với các bộ phận chính là:

Con lăn xếp

Đây được xem là cấu tạo chính vì thế mới được mang tên là băng tải con lăn xếp. Các bánh lăn cùng kích cỡ có thể xoay chuyển linh hoạt mà không gặp bất kỳ khó khăn hay tiếng ồn nào. Bên cạnh đó thì thị trường có rất nhiều các loại bánh lăn và kích thước cho nên bạn cũng cần cân nhắc trong việc chọn lựa bánh lăn.

Khung băng chuyền

Một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với mọi loại băng tải nói chung và băng tải con lăn xếp nói riêng chính là khung băng chuyền. Nắm giữ tầm quan trọng đặc biệt, khung là bộ phận giữ tất cả các bộ phận liên quan khác được cố định và hoạt động.

Bánh xe

Để thuận tiện cho việc di chuyển, tháo lắp vận hành thì băng chuyền tải con lăn xếp còn được gắn thêm cách bánh xe nhỏ tại các chân của khung băng tải.

Thanh chắn ngang

Là bộ phận giúp cho các con lăn được cố định trên khung băng tải, các thanh chắn ngang cần được xếp với khoảng cách rất đều nhau thì mới có thể hoạt động dễ dàng và hiệu quả hơn.

Liên An sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm băng tải con lăn xếp nhất định sẽ rất phù hợp chỉ để dành cho bạn trong ngày hôm nay.

Cấu tạo băng tải con lăn xếp

Điểm cộng của băng tải con lăn

Điểm cộng của loại băng tải này chính là các ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cho người sử dụng.

Linh hoạt

Độ linh hoạt là một trong những tiêu chí hàng đầu để khiến khách hàng chọn lựa sử dụng loại băng chuyền này. Băng chuyền con lăn có độ linh hoạt rất cao như có thể vận chuyển hàng hoá gần hay xa tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng với độ cong trong những không gian nhất định.

Vận hành dễ dàng

Cấu tạo đơn giản cũng sẽ góp phần quá trình vận hành đơn giản và dễ dàng hơn. Loại băng chuyền này sử dụng lực quán tính để vận chuyển hàng hoá ngoài ra vẫn có thể sử dụng điện năng nếu khách hàng có nhu cầu.

Ứng dụng băng tải con lăn trong đời sống

Loại băng chuyền con lăn này được sử dụng nhiều nhất trong các công ty và đơn vị vận chuyển hàng hoá ngoài ra còn được sử dụng trong các khâu sản xuất và vận chuyển hành lý trong các sân bay… Băng tải con lăn này có thể cân được hầu hết các khối lượng hàng hoá mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Liên An là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn

Công Ty TNHH SX TM DV XNK Liên An là đơn vị chuyên kinh doanh các loại máy móc và thiết bị, linh phụ kiện như băng tải con lăn xếp và tất cả các loại băng chuyền khác. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn mang lại giá trị tốt nhất nhu cầu của khách hàng với chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop