BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn

BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn

BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn

BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn

BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn

BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn
BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC | bangchuyentai.com.vn
Menu
BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA PVC

Băng tải PVC là loại băng tải được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Băng tải con lăn nhựa PVC dựa vào sự ứng dụng của dây PVC qua các loại băng chuyền trên mà nó cũng được áp dụng cực kỳ rộng rãi như chuyền các hộp, thùng carton và bưu kiện.

 

Phụ Kiện Con Lăn băng Tải

Băng tải con lăn nhựa PVC

 

1. Cấu tạo của băng chuyền tải có con lăn nhựa PVC

Băng tải con lăn nhựa PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp như Polyvinyl Clorua, viết tắt là PVC. PVC là một trong những chất liệu tổng hợp nhân tạo ra đời sớm và có bề dày lịch sử trong quy trình của sản xuất công nghiệp. PVC có dạng bột màu trắng và vàng. Bề mặt có lớp phủ nhựa PVC xen kẽ các lớp bổ chịu áp lực cao, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa trên bề mặt của băng tải. Với từng độ dày của băng tải khác nhau mà các lớp bố được xếp xen kẽ có khả năng chịu lực,thường thiết kế sẽ 1-3 lớp bố trên mặt của băng. Băng tải có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt và chịu lực tốt, khả năng kháng dầu.

 

2. Cấu tạo của con lăn nhựa PVC

Cấu tạo của con lăn nhựa có trục thép, gối đỡ vòng bi. Vòng bi của con lăn nhựa chính xác, bên cạnh có hệ thống phớt Zigzag. Vỏ nhựa có khả năng chịu ăn mòn và không bị mài mòn nhiều trong quá trình sử dụng. Băng tải con lăn nhựa PVC rất được đánh giá cao trong môi trường có tính axit và tính kiềm ở nồng độ cao.Con lăn nhựa này là yếu tố giúp thúc đẩy năng suất của quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ sức lao động cho công nhân.

 

3. Kích thước của các chi tiết trong băng tải con lăn nhựa PVC

Khung băng tải làm bằng nhôm U60x15x5mm, trục con lăn có sử dụng thép mạ kẽm từ đường kính đa dạng Ø8mm - 25m, khoảng cách từ tâm giữa các con lăn là 100mm, khoảng này phụ thuộc vào trọng tải của mỗi băng tải. Khung chân thì được thiết kế theo yêu cầu của nhà máy. Băng tải con lăn nhựa PVCcon lăn nhựa PVC thì có đường kính là 50mm, theo yêu cầu của trọng lượng của băng tải. Tiêu chuẩn của chiều dài, theo yêu cầu dựa vào nhà máy là 330mm, chiều rộng của băng là 450mm, chiều cao băng tải là 80mm và dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Có các loại băng tải con lăn nhựa:

- Băng tải con lăn nhựa dạng thẳng, băng tải con lăn cong được lắp ráp như 90º, 180º.

 

băng tải con lăn nhựa

Băng tải con lăn nhựa PVC

 

4. Tại sao băng tải con lăn nhựa được sử dụng nhiều?

Băng tải con lăn nhựa dễ dàng để lắp ráp cũng như tháo ra, vệ sinh và bảo dưỡng nhanh nhờ có thiết kế đơn giản. Băng tải có con lăn giúp vận chuyển các hàng hoá một cách có bài bản và linh hoạt. Băng tải có thể phối hợp với nhiều loại băng khác trong hệ thống làm tất cả vận hành trơn tru trên nhiều địa hình khác biệt và đa dạng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN là đại lý chuyên cung cấp các băng chuyền đa dụng và chất lượng nhất như băng chuyền tải, băng con lăn inox, băng nhựa PVC,...mang tới trải nghiệm tốt nhất với sự tin tưởng từ khách hàng. Sứ mệnh của Băng Tải Liên An là tạo ra chất lượng 100% với giá thành hấp dẫn nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất TPHCM.

 

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa chỉ: 1597 đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0366 608 456 - 093 831 6727

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop