Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất
Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất
Menu
Băng Tải Cấp Liệu Trong Sản Xuất

Băng tải cấp liệu là một hệ thống máy móc được sử dụng phổ biến nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong ngành sản xuất công nghiệp. Hầu hết các loại băng tải được dùng để tải các vật liệu như thùng carton, vật liệu với đủ kích cỡ phục vụ cho các khâu sản xuất, đóng gói, chế biến. Đây chính là thiết bị giúp cho những khâu sản xuất hiện nay được thực hiện một cách đơn giản hóa, tiết kiệm được thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

 

1. Băng Tải Cấp Liệu Là Gì?

- Băng tải cấp liệu là hệ thống dùng để vận chuyển, cung cấp các nguyên liệu ở một khoảng cách, độ dốc nhất định mà không lo bị rớt đổ vật liệu ra ngoài nhờ có hệ thống chắn giữ khi chuyển vật lên cao.

 

băng tải cấp liệu

Băng tải cấp vật liệu cho các khâu trong sản xuất

- Khung băng tải cấp vật liệu thường được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu nhiệt tốt, cũng như chống va đập và tuổi thọ cao. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng loại vật liệu cần tải mà mỗi loại băng tải sẽ có những thuộc tính phù hợp khác nhau.

- Ví dụ như dây băng tải thường là loại dây PVC có khả năng kết dính cao, và chịu mài mòn rất tốt. Đặc biệt, nhờ với thiết kế gờ phân khúc giúp cho băng tải có thể giữ vật liệu khi vận chuyển không bị rớt khi chuyển từ vị trí thấp đến cao.

- Băng tải được điều khiển bằng hệ thống điều khiển chuyên nghiệp để cho băng tải luôn có thể hoạt động một cách ổn định cũng như có thể dễ dàng xử lý nếu băng tải xảy ra sự cố.

- Ngoài ra băng tải cấp liệu cũng được thiết kế một cách đơn giản để dễ tháo ráp hay bảo trì bảo dưỡng. Đặc biệt là rất dễ dàng vệ sinh.

 

2. Lợi Ích Vượt Trội Khi Sử Dụng Băng Tải Cấp Liệu

Khi bạn sử dụng băng tải để tải các vật liệu một cách dễ dàng hơn. Nhờ góc nghiêng băng chuyền từ 0 đến 26º nên các vật liệu có thể dễ dàng vận chuyển từ điểm thấp đến cao một cách dễ dàng.

Tốc độ ổn định với dây băng được điều khiển. Đây là điều thiết yếu khi ứng dụng trong một hệ thống dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.  

Hệ thống băng tải cấp liệu còn có ưu điểm với khả năng điều chỉnh linh hoạt phụ thuộc vào từng loại sản phẩm để điều chỉnh vận tốc băng tải sao cho phù hợp với vật liệu.

Như vậy nhờ băng tải mà công việc sản xuất trở nên nhẹ nhàng hơn, đơn giản và tiết kiệm được thời gian và sức lao động hơn rất nhiều.

 

băng tải cấp liệu

Băng chuyền tải giúp công việc vận chuyển được trở nên nhẹ nhàng hơn

 

3. Ứng Dụng Phổ Biến Của Băng Tải Cấp Liệu

Băng tải cấp liệu được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp như khi phân loại các loại đậu và ngô, lúa,… kể cả các nguyên vật liệu dạng bột.

Trong sản xuất thủy hải sản như vận chuyển tôm , cá từ bể lên phục vụ các khâu trong sản xuất, đóng gói.

Trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm công nghệ như các phụ kiện điện tử, máy móc, kim loại…

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dây chuyền đóng gói bánh kẹo, vận chuyển thùng hàng, thùng carton,…

 

băng tải cấp liệu

Vận chuyển hàng hóa bằng băng tải rất được ưa chuộng

Với chức năng tải hàng một cách nhanh chóng cũng như tải lên cao mà không lo rơi, trượt từ những vật liệu có kích thước nhỏ gọn đến những vật liệu kích thước lớn. Băng tải cấp liệu được sử dụng mọi nơi từ các khu chế xuất, xưởng may và nhà máy hay sản xuất nông sản. Giúp mọi công việc được đẩy nhanh hơn một cách ổn định, hiệu quả lâu dài mà không cần lo về nhân công, thời gian và năng suất.

Và nếu bạn cần đến một hệ thống băng tải chuyên nghiệp để cấp vật liệu và cần tư vấn kỹ hơn, hãy gọi đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

Banner

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ  : 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, Bình Chánh HCM

Điện Thoại : 093 831 6727   -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website : bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop