Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An

Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An

Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An

Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An

Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An

Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An
Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất | Băng Tải Liên An
Menu
Băng Tải Cà Phê Dùng Trong Sản Xuất

Băng tải cà phê được biết tới là băng tải thực phẩm là phát minh tốt nhất trong hệ thống vận chuyển giúp  ngành công nghiệp chế biến tiết kiệm thời gian, tiền bạc và lưu trữ thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp ngày nay vì nó được thiết kế đa dạng. Sản phẩm băng tải chất lượng phù hợp với nhiều nhà xưởng quy mô lớn hoặc nhỏ. 

 

băng tải cà phê

 

1. Định nghĩa băng tải cà trong băng tải thực phẩm 

- Hiện nay, các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được người dân quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Vì lý do này, quá trình xử lý, chế biến và xử lý thực phẩm phải được kiểm soát rất chặt chẽ. Công nghệ băng tải cà phê sử dụng trong ngành thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển, chế biến và đóng gói sản phẩm nên việc lựa chọn  băng tải trong ngành thực phẩm là rất quan trọng.

1.1 Băng tải cà phê là gì? 

Băng tải cà phê được sử dụng để  vận chuyển  hàng hóa, vật tư sản xuất trong các lĩnh vực, đặc biệt được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm chuyên dụng phục vụ các ngành công nghiệp thực phẩm quy mô công nghiệp, các dây chuyền chế biến, đóng gói…. .. với những đặc tính vượt trội có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất yêu cầu nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Loại băng tải chuyền này có thể chịu được nhiệt độ rất cao, có thể lên đến 2000 độ C. Do đó, nó có khả năng chống mài mòn và dầu mỡ rất tốt. Ngoài ra, quá trình vệ sinh hay làm sạch băng tải nghiêm ngặt. Hệ thống băng tải làm bằng thép không gỉ độ bền cao với nhiều ưu điểm. Đặc biệt, nó  có thể được thiết kế hoàn toàn với  độ dốc để thích ứng với yêu cầu tải trọng của đơn vị sản xuất.

 

1.2 Chức năng và ưu điểm băng tải cà 

- Chức năng chính của băng tải cà phê là di chuyển các sản phẩm hạt cà phê, trải qua các giai đoạn chế biến và khâu cuối của quy trình là đóng gói sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 

2. Ưu điểm băng tải cà phê trong ngành thực phẩm: 

+ Kết cấu băng tải cà phê trong thực phẩm được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và và vệ sinh.

+ Có ưu điểm chịu lực rất rốt. Độ bền chắc chắn và ít bị tác động bởi những độc tố hay hóa chất hay môi trường từ bên ngoài. Những loại vi khuẩn gây hại hay thuốc hóa chất đều không thể gây hại đến băng tải cà phê.

+ Loại băng tải cà phê chất lượng này có thể giúp tiết kiệm chi phí điện năng và ít tổn hao nhiệt. Đặc biệt tối ưu hoá chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí nhân lực. 

 

băng tải cà phê

 

3. Đơn Vị Cung Cấp Hệ Thống Băng Tải Cà Phê Uy Tín 

Liên An công ty băng tải cà, băng tải thực phẩm chất lượng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, cung cấp các sản phẩm băng tải cà phê tốt nhất TPHCM, băng tải cao su Bình Dương, Đồng Nai ứng dụng hệ thống tự động,... Với phương châm luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên từ khi thành lập đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Mọi sản phẩm từ Liên An đều được kiểm tra cẩn thận để mang tới chất lượng  chỉnh nhất để doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng. Hãy liên hệ vào số hotline 093 831 6727 - 0366 608 456 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ  : 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, Bình Chánh HCM

Điện Thoại : 093 831 6727 - 0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website : bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop