Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An

Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An
Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp | Băng Tải Liên An
Menu
Băng Tải 2 Tầng Trong Công Nghiệp

Băng tải 2 tầng là một cách giúp bạn tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc trong một trường chuyên nghiệp và cần đến một số lượng lớn như các xí nghiệp, nhà kho, xưởng, nhà máy,... Nếu bạn đang tìm hiểu về băng chuyền 2 tầng thì thông tin từ bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Băng tải 2 tầng là gì

Theo một cách dễ hiểu hơn là một công cụ giúp vận chuyển hàng hóa và sản phẩm từ vị trí này đến một vị trí khác mà không cần quá nhiều đến sức người, được sử dụng rất phổ biến trong kinh doanh và đời sống ngày nay. Loại băng tải 2 tầng này cũng giống như đa số các loại băng tải mặt phẳng khác nhưng sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt hơn chính là có 2 tầng băng tải giúp nhân đôi thậm chí là nhiều lần năng suất và hiệu quả làm việc và kinh doanh.

băng tải 2 tầng

Băng tải 2 tầng tại Liên An

Đặc điểm cấu tạo của băng tải 2 tầng

Cấu tạo của loại băng tải này cũng giống như cấu tạo của các loại băng tải thông thường khác nhưng có điều đặc biệt hơn là có đến 2 tầng băng tải.

  • Khung băng chuyền: Khung nhôm hoặc inox không gỉ, thường theo khuôn mẫu có khung đối xứng để tạo nên sự dễ dàng trong thi công và không bị rung lắc.

  • Dây băng chuyền: Thường là dây băng với chất liệu PVC dày 2mm hoặc 3mm.

  • Động cơ truyền động: hay được gọi là động cơ giảm tốc 

  • Bộ điều khiển băng chuyền: Thường gồm có các biến tần, sensor, timer, PLC,…

  • Bộ truyền động gồm có: Rulo kéo, con lăn và nhông xích,…

  • Bàn thao tác và giá kệ trên băng chuyền thường bằng gỗ, thép hoặc inox trên mặt có dán thảm cao su chống tĩnh điện. 

  • Hệ thống đèn sáng giúp công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

băng tải 2 tầng

Đặc điểm cấu tạo của băng chuyền 2 tầng

Công năng của băng tải 2 tầng

Trong quá trình vận chuyển 

Không chỉ đáp ứng được các chức năng vận chuyển vật liệu và sản phẩm thông thường, nhưng với sự thiết kế tối ưu thì băng tải 2 tầng còn mang chức năng vận chuyển các loại nguyên vật liệu giúp cho doanh nghiệp thực hiện công việc kép với nhiều công đoạn khác như: tạo ẩm, rửa sạch, sấy khô…..

Ứng dụng sấy của băng tải 2 tầng

Một ứng dụng tuyệt vời của băng chuyền 2 tầng trong các ngành công nghiệp đó chính là sấy khô. Với thiết kế có thể hoạt động xuyên suốt và bền bỉ thì đây là loại thiết bị có thể giúp sấy khô nhiều dạng nguyên liệu có nhiều hình dáng khác nhau như: dạng miếng, dạng thanh và dạng hạt, có thể tùy biến trong thiết kế để đáp ứng nhiều loại vật liệu khác theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí và nhân công

Với các băng tải 2 tầng, dĩ nhiên nó cũng sẽ giúp vận chuyển được nhiều gấp 2 lần so với băng chuyền một tầng tính về số lượng và cả khối lượng. Và hơn hết, nếu trên cùng một đơn vị khối lượng hay số lượng vận chuyển thì chi phí vận hành băng chuyền 2 tầng cũng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Công năng của băng chuyền 2 tầng

Công ty TNHH SX TM DV Liên An là đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh các loại băng tải 2 tầng với chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu thị trường, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và có được nhiều khuyến mãi hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa Chỉ: Số 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,TP HCM

Điện Thoại: 093 831 6727  -   0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

Tin tức khác

backtop