BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn

BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn

BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn

BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn

BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn

BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn
BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA | bangchuyentai.com.vn
Menu
BÀN CON LĂN INOX CHUYỂN THÙNG NHỰA

Hệ thống băng tải con lăn, hay còn được biết đến là bàn lăn inox là một hệ thống quan trọng bao gồm con lăn và khung băng tải để nâng đỡ và vận chuyển hàng hoá, đây là hệ thống được tận dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm ngân sách và đảm bảo tính bền của băng tải con lăn. Băng tải con lăn inox là phương pháp hợp lý để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ tới nặng và chịu được trong các môi trường cơ bản như hoá chất, bụi bặm. 

 

Băng Tải In 1

Bàn con lăn inox

 

1. Cấu tạo của bàn lăn inox

- Khung của bàn lăn thường được làm từ nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox 304. Đặc điểm nổi bật của bàn lăn inox từ Liên An là sử dụng inox 304 hay 201 để đáp ứng tiêu chí độ bền tốt, chống hao mòn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Con lăn inox trong bàn có đường kính ống đa dạng từ Ø50- Ø102. Gia công của hai đầu trục của con lăn bo mép, phay rãnh hoặc là chạy ren bắt bu lông theo mục đích và ứng dụng của khung băng tải theo từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Động cơ hoạt động của bàn con lăn có công suất từ 25W đến 2.2 KW. Bộ điều khiển cho hệ thống băng tải là biến tần, sensor, cảm biến,... Ngoài ra có thêm một số chi tiết khác trong bàn con lăn inox là vòng bi, hệ thống phớt bao quanh bảo vệ vòng bi, ống của con lăn,... tuỳ thuộc vào ứng dụng của hệ thống băng tải con lăn. Tất cả được thiết kế hợp lý, mang tính khoa học và tối ưu năng suất để hỗ trợ thêm cho sức lao động của con người.

 

Con Lăn Băng Tải 2

Con lăn inox là chi tiết quan trọng của bàn con lăn inox

 

2. Ưu điểm của bàn con lăn inox

Ứng dụng của bàn con lăn bằng inox trong hệ thống giúp giản lược rủi ro hư hại của sản phẩm, làm cho công nhân lắp ráp trơn tru hơn, giảm thời gian chết của công nhân trong sản xuất. Cấu tạo đơn giản, chi phí không cao so với các băng tải khác là giải pháp hiệu quả giúp tăng năng lượng sản xuất cho cơ sở sản xuất công nghiệp trong quy trình vận chuyển hàng hoá. Do bàn có con lăn ma sát thấp giúp giảm áp lực tốt đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chạy ổn định. Thiết bị dẫn động của băng tải có kết cấu khoa học, hiệu suất cao nên không bị ảnh hưởng các tác động từ môi trường như bụi, nước. 

 

3. Thông số kỹ thuật của bàn lăn inox

Chiều dài của khung bàn con lăn inox từ 1000-20000 mm, chiều cao từ 400-1200mm, chiều rộng là 190-2500mm. Khoảng cách giữa 2 con lăn là 80, 100, 120, 150 và 180mm. Vật liệu khung của con lăn là thép bề mặt có sơn tĩnh điện, khung bằng inox. Còn con lăn inox có chiều dài 190-2,500mm, chiều dày là 1,5-10mm. Vận tốc bàn lăn bằng inox là 0.06 đến 4.5 (m/s).

 

4. Ứng dụng của bàn lăn inox

Bàn lăn inox dang là lựa chọn thích hợp và tối ưu cho các doanh nghiệp vận chuyển, đóng gói hay đóng thùng sản phẩm hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN là đại lý chuyên cung cấp các băng chuyền đa dụng và chất lượng nhất như băng chuyền tải, băng con lăn inox, băng nhựa PVC,...mang tới trải nghiệm tốt nhất với sự tin tưởng từ khách hàng. Sứ mệnh của Băng Tải Liên An là tạo ra chất lượng 100% với giá thành hấp dẫn nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất TPHCM.

 

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

Địa chỉ: 1597 đường Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0366 608 456 - 093 831 6727

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: bangchuyentai.com.vn

 

Tin tức khác

backtop